Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Qin

Số điện thoại : +86 13663845045

WhatsApp : +8613663845045

Free call

Nandrolone Decanoate Raw Steroid Powder, Safe Muscle Building Steroid 10mg 25mg 50mg

Số lượng đặt hàng tối thiểu : 50 gram Giá bán : Negotiable
chi tiết đóng gói : Ống nhựa / lọ Thời gian giao hàng : 3-5 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán : Western Union, Tiền Gram, Bitcoin, Chuyển khoản ngân hàng Khả năng cung cấp : 100000kg / tháng
Nguồn gốc: Shanghai Hàng hiệu: FILTER
Chứng nhận: GMP

Thông tin chi tiết

Độ tinh khiết: 99% min Lớp tiêu chuẩn: Y học lớp
Cách sử dụng: Xây dựng cơ bắp Xuất hiện: bột màu trắng
Tên sản phẩm: bột steroid, mua bột thô steroid / hoocmon steroid nguyên chất, nguyên liệu thô Geekee Steroids Bột Lớp: Lớp dược phẩm
Màu: bột màu trắng ứng dụng: Dược phẩm trung gian, xây dựng cơ thể, xây dựng cơ bắp
Loại hình doanh nghiệp: Nhà máy sản xuất
Điểm nổi bật:

bột nội tiết tố thô

,

bột prohormone thô

Mô tả sản phẩm

Sự miêu tả

Nandrolone Decanoate là một steroid đồng hóa được phân loại dược lý theo nội tiết tố androgen. Nandrolone chủ yếu được chỉ định để điều trị các tình trạng liên quan đến thiếu máu nhưng nó cũng có thể được sử dụng để điều trị loãng xương, suy thận mãn tính và hội chứng lãng phí hàng loạt có liên quan đến HIV / AIDS. Tác nhân này có khả năng tăng khối lượng và kích thước của các tế bào hồng cầu và cũng để tăng nồng độ hemoglobin trong chúng. Nhưng, do sự phát triển gần đây của protein hồng cầu tái tổ hợp của con người, việc sử dụng Nandrolone Decanoate để điều trị các bệnh thiếu máu do suy thận đã giảm đáng kể. Trong nhiều trường hợp, loại thuốc này là một đối tượng lạm dụng và lạm dụng thuốc nghiêm trọng. Trong hầu hết các trường hợp này, nó dẫn đến các tác động tiêu cực như nhiễm độc gan, thay đổi hành vi chống đối xã hội, thay đổi ham muốn và cơ hội mắc các bệnh tim mạch cao hơn. Nandrolone có tác dụng nam hóa đối với phụ nữ nhưng chúng hoàn toàn có thể đảo ngược. Thuốc này đã được phê duyệt cho sử dụng lâm sàng vào năm 1983 và nó được liệt kê dưới các chất được kiểm soát vào năm 1991.

Phương thức hành động của Nandrolone là gì?
Nandrolone Decanoate có cơ chế hoạt động giống như bất kỳ hormone androgen nào khác như testosterone. Nandrolone Decanoate là một androgen ngoại sinh tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình đồng hóa protein và nó kích thích sự thèm ăn thức ăn, điều này dẫn đến một hành động đảo ngược của các quá trình dị hóa trong cơ thể và cân bằng nitơ âm tính. Nandrolone Decanoate có thể được sử dụng để tăng mật độ xương ở bệnh nhân loãng xương và tăng khối lượng cơ thể gầy ở những bệnh nhân mắc chứng suy nhược, ví dụ như bệnh nhân bị suy dinh dưỡng do lọc máu. Androgens cũng có ảnh hưởng lớn đến; sản xuất hồng cầu, cân bằng canxi và điều chỉnh lượng đường trong máu. Sự tăng sản xuất hồng cầu là do sự gia tăng của yếu tố kích thích ESF- Erythropoietic. Sau khi điều trị bằng thuốc này, bệnh nhân thiếu máu có liên quan đến bệnh thận sẽ ghi nhận sự gia tăng thể tích huyết sắc tố và hồng cầu trong hệ thống của họ.

Do các tác dụng ái nam ái nữ mà Nandrolone Decanoate thể hiện, nó không bao giờ nên được sử dụng cho trẻ nhỏ vì nó có thể tạo điều kiện cho sự phát triển bất thường của các đặc điểm tình dục. Nó cũng có thể dẫn đến một số rối loạn nghiêm trọng đối với tăng trưởng bình thường. Thuốc này có thể dẫn đến tác dụng không mong muốn đối với phụ nữ vì hormone nội sinh ức chế quá trình tổng hợp và sản xuất hormone giải phóng gonadotropin khởi đầu cơ chế phản hồi tiêu cực trên tuyến yên tạo điều kiện giảm chức năng tuyến sinh dục. Tất cả các quá trình này dẫn đến việc giảm đáng kể hormone luteinizing được sản xuất nội sinh, testosterone và hormone kích thích nang trứng. Hormone nội sinh cũng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tinh hoàn. Các tác dụng khác của các hormone này có thể bao gồm giảm nồng độ lipoprotein mật độ cao và tăng lipoprotein mật độ thấp.

Dược động học của Nandrolone Decanoate
Nandrolone Decanoate thường được tiêm bắp và một khi được đưa vào hệ tuần hoàn, nó sẽ được thủy phân nhanh chóng, được thực hiện bởi các este plasma, sau đó, nó phân ly thành các hạt Nandrolone tự do hòa tan trong lipid, do đó chúng nhanh chóng bị hòa tan vào lipid. tế bào cơ thể nơi họ ảnh hưởng đến hành động của họ. Sau khi hoạt động trong các tế bào, nó trải qua quá trình trao đổi chất ở gan thông qua các quá trình oxy hóa và khử tương tự như các androgen khác như testosterone. Thông tin về cách chính xác các chất chuyển hóa của chất này được bài tiết vẫn không có kết luận nhưng khi ở trong huyết tương, nó sẽ tự hết với tốc độ 1.6L / h / Kg và nó có thời gian bán hủy từ 3 đến 6 ngày.

Bạn có thể tham gia
Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

13663845045@163.com
+8613663845045
+86 13663845045